My Profile

Profile Avatar
napthedaiduongvolam
Waldmuhlgasse 49
Spraid, BURGENLAND 4963
Austria
https://napthedaiduongvolam.com
Như vậy là thông qua gần 3 ngày thử nghiệm có reset dữ liệu thì cho tới sáng ngày 25/11/2017, kinh khủng Đại Đường Võ Lâm VNG đã chính thức phi vào phiên bản mở cửa Beta.

Sau 3 ngày thí điểm suôn sẻ, cùng sự ủng hộ của cộng đồng và cố gắng hết mình của NPH VNG, Đại Đường Võ Lâm có lẽ mở vừa đủ 7 môn phái: Thiếu Lâm, Thục Sơn, Thiên Sát, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ và những công dụng tiên tiến nhất để phục vụ cho những người chơi thương yêu tựa game này.

Được biết trước đây Đại Đường Võ Lâm VNG đã triển khai cho gamer trải nghiệm bản thử nghiệm từ thời điểm ngày 20/12 – 22/12/2017 và nhận được không ít phản hồi lành mạnh và tích cực từ gamer. Chỉ sau 48 giờ, game đã ngay lập tức thống trị vị trí TOP 1 trên cả Appstore và Google Play, đủ để thấy sự lôi kéo mãnh liệt từ tựa game nổi tiếng này.

Ở lần mở cửa thứ hai này, Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đem đến chất lượng đỉnh điểm từ gameplay cho đến đồ họa, nhưng không còn giới hạn ở cấp 29 như lần trước, các chức năng khác ví như phụ bản thời trang hay thú cưỡi cũng được cập nhật, tuy chưa được đa dạng như phiên bản china bây Giờ, nhưng khẳng định Đại Đường Võ Lâm có lẽ thêm vào ở các update sau.

Bên cạnh đó tác dụng nạp tiền cũng sẽ được mở khóa với tầm nạp thẻ đại đường võ lâm khá hài hòa và hợp lý. Với m��c nạp thấp đặc biệt là 20.000đ cho 80 kim nguyên bảo, khá đầy đủ cho game thủ mua hàng các đạo cụ như đá thanh long, chu tước, hoặc sách tẩy tủy cùng với các đồ dùng khác. Nhưng với mức nạp 20.000đ mà đã sẽ nhận được quá nhiều quà nạp đầu, phải kể tới chính là nhận ngay thú cưỡi lâu hơn sau 7 ngày đăng nhập thì sẽ thấy ngay trò chơi mobile Đại Đường Võ Lâm trọn vẹn rất hiếm khuynh hướng về kiểu gameplay trả tiền mới thắng (pay to win) mà vẫn giữ cán cân trong cuộc chơi thăng bằng nhờ các màn so tài về thực lực người nạp thẻ đại đường võ lâm chơi. Qua đó người chơi game chỉ cần cắm mặt đồ sát cũng có thể lên cấp chóng vánh, không cần đi train quái cày cấp như ở các trò chơi điện tử nhập vai kiếm hiệp khác.

Nhìn chung bây Giờ cộng đồng rất chi là hài lòng khi có mặt một tựa game đồ họa đẹp, cách chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắt nhưng đầy tính thử thách, phát minh lại còn thỏa mãn có nhu cầu được Phường bất cứ bao giờ cũng giống như săn đồ, thanh toán dễ chịu và thoải mái giữa người chơi game với nhau giống như Đại Đường Võ Lâm mobile.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.